Avira System Speedup 1.6.3.768 / 360Amigo System Speedup

 1. thamtu1803

  thamtu1803 New Member

  Joined:
  Mar 22, 2015
  Messages:
  438
  Likes Received:
  739
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  [​IMG]
  Máy tính sử dụng lâu ngày sẽ lưu tập tin rác, cookies, và các tập tịn vụn vặt khác những tập tin này sẽ làm tràn ngập bộ nhớ và bộ xử lý ...

  [​IMG]

  Chúng ta cố gắng để xóa các tập tin không cần thiết, nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng máy bị trì trệ. Thủ phạm là các tập tin tạm thời, Registry mà chúng ta không nhìn thấy được .

  [​IMG]

  Avira System Speedup sẻ thâm nhập một cách an toàn vào máy tính và cẩn thận loại bỏ các tập tin không sử dụng và các chương trình, để tối ưu hóa Windows và khôi phục nhanh, giải phóng tất các lỗi , tối ưu hóa và sẻ làm tăng tốc độ hệ thống !

  Dọn dẹp hệ thống với một bộ công cụ hoàn chỉnh một cách nhanh chóng và an toàn làm sạch máy tính . Để lấy lại không gian chưa sử dụng với chức năng Cleaner Junk Files, Registry Cleaner và Smart Defragmenter (chống phân mảnh thông minh). Kích hoạt tính năng Privacy Cleaner để làm sạch các dữ liệu được nạp trong trình duyệt web hàng ngày.

  [​IMG]

  File Encryption là chức năng ngăn chặn các tập tin hiện tại từ con mắt tò mò, trong khi File Shredder và Disk Wiper làm tất cả mọi thứ để các mục bạn đã xóa là không thể phục hổi . Trình Uninstaller có thể loại bỏ các ứng dụng không cần thiết để lấy lại không gian trên máy tính của bạn hoặc có thể gây ra lỗi trong tương lai.


  [​IMG]


  Tất cả các máy tính thực hiện một loạt các quá trình trong nền. Khi bạn thêm các ứng dụng mới tăng hoạt động hỗn loạn trong nền , dẫn đến lỗi và máy tính bị treo . System Optimizer, kết hợp với Process Manager và Service Manager, chỉ đạo quá trình hay thay đổi để thống trở lại bình thường . Startup Manager làm giảm thời gian nạp (Load) bằng cách hạn chế số lượng các nhiệm vụ tiến hành khi Windows đang nạp.

  [​IMG]

  Công cụ Disk Doctor để chẩn đoán và sửa lỗi ổ cứng. Disk Analyzer sẽ giúp cải thiện việc sử dụng không gian. Disk Analyzer chủ động giám sát các phần mềm , liên kết với hệ điều hành , làm giảm nguy cơ dẫn đến hư hỏng phần cưng .

   

  Nguồn: Congdownload.com
  Last edited by a moderator: Apr 28, 2015
  13 people like this.
 2. Loading...
 3. lekhoi456

  lekhoi456

  Joined:
  Jan 30, 2015
  Messages:
  573
  Likes Received:
  1,369
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  PC - Smartphone
  Location:
  Sóc Trăng
  cái này có nặng máy không bạn, nếu cài nó với avira internet security thì có sao không. Cài thêm cái kis thì có bị gì k bạn
   

 4. thamtu1803

  thamtu1803 New Member

  Joined:
  Mar 22, 2015
  Messages:
  438
  Likes Received:
  739
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Bạn hỏi chẳng ăn nhập với nó chúc nào phần mềm là để xóa file sửa lỗi, tiện ích làm máy chạy trơn chu hơn khi cần thì lôi ra dùng bản thân avira phần diệt virus cài máy cấu hình thấp mà còn không nặng máy huống chi là nó . Cài máy phần mềm diệt virus kia nặng hay không có liên quan gì đến nó. Mình thấy bạn làm mod mà bài nào bạn cũng nhảy vào toàn nói gì đâu ko chẳng mang tính xây dựng phải chăng bạn cứ comment cho đủ số lượng. Mình lần đầu tiên thấy mod kiểu này không biết ad chọn mod có tiêu chí gì ko kiểu này mình cũng tạm biệt diễn đàn này.
   

 5. lekhoi456

  lekhoi456

  Joined:
  Jan 30, 2015
  Messages:
  573
  Likes Received:
  1,369
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  Occupation:
  PC - Smartphone
  Location:
  Sóc Trăng
  Đầu tiên, mình xin nói ý ở trên, mình hỏi câu hỏi đó vì mình biết thằng avira với kaspersky chẳng thuận thảo với nhau là mấy. 2 thằng nó diệt nhau như cá với nước. Còn avira nhẹ thì chuyện đó mình biết.
  Do mình còn khá nhỏ tuổi nên mình chưa hiểu rõ về vấn đề mà @thamtu1803 nói. Xin ghi nhận sự chân thành góp ý của bạn.
  Thân
   

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!