Download Easybits Magic Desktop 9.2.0.149 - phần mềm quản lý máy tính cho trẻ em

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  77
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Easybits Magic Desktop - là phần mềm tốt nhất thế giới dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 2 và 10! Magic Desktop cung cấp một cách an toàn để chia sẻ máy tính với trẻ em. Nó có chức năng như một hệ điều hành trên máy tính dựa trên Windows thân thiện với trẻ


  [​IMG]

  [​IMG]

  Tính năng

  Bảo vệ máy tính
  • Máy tính để bàn ảo thuật là trẻ em điều đầu tiên nhìn thấy khi máy tính được bật, và truy cập vào màn hình Windows thường xuyên đòi hỏi một phụ huynh lựa chọn mật khẩu. Máy tính để bàn ảo thuật bảo vệ hệ thống của bạn cài đặt và dữ liệu quan trọng tập tin từ tai nạn bé can thiệp, đảm bảo máy tính của bạn sẽ luôn luôn làm việc khi bạn trở lại.

  Parental Control
  • Không chỉ có thể kiểm soát các chương trình mà trẻ em có thể truy cập, bạn có thể cũng kiểm soát khi nào và làm thế nào trẻ em truy cập vào các chương trình đã được phê duyệt. Ví dụ, bạn có thể điều kiện khả năng của họ để chơi các trò chơi sau khi hoàn thành bài tập ở nhà của họ, hoàn thành công việc của họ hoặc thành công trong các chương trình giáo dục. Một khi con bạn Thạc sĩ nhân bàn và kiếm được đủ điểm thưởng ông hoặc bà ấy có thể truy cập vào trò chơi hoặc Internet. "Không có Homework-No nghe" công nghệ trở thành người giữ trẻ ảo của bạn.

  Chơi & tìm hiểu
  • Máy tính để bàn ảo thuật tạo ra một niềm vui và môi trường an toàn nơi trẻ em có thể học cách sử dụng một máy tính tại tốc độ của riêng họ. Thiết kế thân thiện với trẻ em là hoàn hảo cho những bàn tay nhỏ nhỏ trong khi bộ sưu tập bao gồm các chương trình thích hợp cho mọi lứa tuổi. Các chương trình giáo dục và giải trí thách thức các trẻ em để giải quyết vấn đề, làm cho những sai lầm, thử một lần nữa, và thành công!

  -Dễ dàng viết-vui vẻ và dễ dàng viết chương trình
  -Dễ dàng học-các bài tập tiếng Anh và toán học
  -Dễ dàng sơn-vui vẽ, màu sắc hình ảnh và hình ảnh chỉnh sửa chương trình
  – Gamepad – một bộ sưu tập lớn các trò chơi máy tính trẻ em
  -Âm nhạc đầu tiên-trẻ em học cách chơi piano và các nhạc cụ khác. Phát triển bên trong của con-Beethoven!
  - Và nhiều hơn nữa...

  Internet an toàn
  • Các trình duyệt đầu tiên của tôi là an toàn nhất Internet trình duyệt cho trẻ em tồn tại! Bạn có thể chọn kid-thân thiện với các trang web và cho phép trẻ em của bạn để truy cập vào chỉ những phụ huynh đã phê duyệt các trang web. Bạn sẽ không phải lo lắng về những gì họ đang làm trực tuyến, hoặc bất kỳ tiếp xúc không mong muốn. Cha mẹ cũng nhận được lịch sử hoàn toàn hoạt động Internet cho hòa bình tâm trí hơn nữa.

  Thư điện tử của đứa trẻ
  • Các thư ma thuật là chương trình an toàn thư điện tử đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Cha mẹ quản lý sổ địa chỉ của đứa trẻ; trẻ em không thể gửi hoặc nhận e-mail từ những người không biết. E-mail từ các địa chỉ không xác định được cách ly và yêu cầu sự chấp thuận của cha mẹ. Ngoài ra, Magic Mail là hoàn toàn virus và bảo vệ thư rác.

  Và nhiều hơn nữa...
  • Máy tính để bàn của trẻ phát triển với họ thông qua các thông tin cập nhật liên tục và nội dung mới. Hơn nữa, như trẻ em trở nên quen thuộc với bao gồm các chương trình và nội dung, phụ huynh có thể chọn để nhập các ứng dụng từ Windows vào máy tính để bàn ảo thuật. Tính năng này cho phép cha mẹ để mở rộng khả năng của con em mình và tiếp tục chuẩn bị cho tương lai.

  Home Page: https://www.magicdesktop.com/en/
  License: ShareWare
  OS: Windows
  Download: https://uplod.it/1jy357i0oe2j
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!