Download Game Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Download Game Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa . Castlevania: Lords of Shadow tạm dịch là Chúa Tể Bóng Tối game phiêu lưu hành động kinh điển trên máy tính khiến các gamer điên đảo .


  [​IMG]
  Download Game Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa
  Castlevania là một trong những tựa game lưu lạc hành động kinh điển của hệ máy NES trước đây. Ra đời vào năm 1986, cuộc xiêu dạt của chàng hiệp sĩ Simon Belmont trong tòa lâu đài của Dracula đã hút biết bao đời người chơi. Sở hữu một vũ khí chính là sợi dây xích "Vampire Killer" và rất nhiều vũ khí phụ khác như dao găm, nước thánh, rìu, cùng với rất nhiều đồ vật ẩn, nhiều bí ẩn trong mỗi màn chơi, Castlevania gần như đã trở thành một seri game mẫu mực trong các tựa game đi cảnh side-scrolling.

  Vào năm 2010, Castlevania đã được khoác lên mình một dung mạo mới đẹp hơn nhiều lần với tên gọi: Castlevania: Lords of Shadow. Phát triển bởi hãng MecurySteam cùng Kojima Productions và phát hành bởi Konami, tựa game đã đạt được thành công rất lớn về doanh thu cũng như nhận được những lời phê bình khá tích cực từ cộng đồng game thủ. Một điểm đáng tiếc của trò chơi đó là chỉ phát hành trên Xbox 360 và PS3. Và đến tháng 8 năm nay, game thủ PC sẽ được trải nghiệm trò chơi này duyệt y hệ thống Steam.


  Không nối phát triển cốt truyện của series Castlevania truyền thống, Lords of Shadow đã có khá nhiều thay đổi. Game thủ sẽ vào vai Gabriel Belmont. Anh là một trong những hiệp sĩ của tổ chức Brotherhood of Light, những người giữ giàng hòa bình cho thế giới khỏi ác quỷ. Mọi chuyện bắt đầu khi vợ của Gabriel bị *** hại nhưng cô không chết mà linh hồn vẫn kẹt ở thế giới song song, trợ giúp Belmont trong trận chiến chống lại ác quỷ, mang lại thăng bằng cho thế giới.

  Một điểm tương đồng với các bản Castlevania cũ là khí giới của nhân vật chính, giờ đây mang tên Combat Cross. Đó sẽ là điểm nhấn của game, một vũ khí không chỉ dùng để đương đầu mà còn dùng trong chuyển di, mở đường, giải đố và khai thác các bí hiểm trong game.

  Không chỉ kế thừa những đặc điểm đã làm nên thành công của các phiên bản console, PC còn có thêm phần mở rộng trong cốt truyện song song đi kèm nền tảng đồ họa tiền tiến, vũ khí mới và các kĩ năng mới, Combat Cross sẽ trở thành đa chức năng hơn trong cuộc xiêu dạt, thêm nhiều trận chiến với những vị Titan đồ sộ và hơn hết, bổ sung nhiều điều để khám phá trong thế giới của game: những tàn dư, những lâu đài mờ ám, những cánh rừng hay những khu đất đóng băng...

  Download:
  1. Bản cài đặt: Fshare|4share (bản cài Full)
  2. Bản patch Việt Ngữ 2.0: Fshare|4share

  Hướng dẫn:
  • Chép file patch vào thư mục Castlevania Lords of Shadow rồi chạy patch và thưởng thức. Bản patch tương thích với tất cả các bản cài đặt của Castlevania Lords of Shadow Ultimate Edition:

  [​IMG]

  • Chương trình sẽ hỏi pass, bạn nhập pass là: RomHackingVN
  • Sau đó, tại menu chính của game các bạn chọn Configuraton, sau đó chọn language, và chọn Italiano là được. Nhóm dịch đè trên file tiếng Ý nên bạn nào muốn chơi bằng tiếng Anh thì vẫn có như thường
  [​IMG]
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!