Download Game One Piece: Burning Blood (Đảo Hải Tặc)

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Game One Piece: Burning Blood PC sẽ đem đến cho người chơi phong cách “ba đấu ba”, cho phép bạn chọn ba nhân vật trong cùng một trận đánh, cùng nhau phối hợp tạo nên các đòn liên hoàn mạnh mẽ hay giúp đỡ nhau phá đòn tấn công của đối phương.


  [​IMG]
  Download Game One Piece: Burning Blood (Đảo Hải Tặc)
  One Piece Burning Blood được khá nhiều game thủ “hóng” ra mắt. Hơn 1 năm chờ đợi thì bây giờ chúng ra đã có bản Full để chơi, cách cài đặt cũng rất đơn giản nên ai tải game về cũng đều có thể chơi được ngay.

  Game One Piece: Burning Blood sẽ có các nhân vật phụ nhằm hỗ trợ người chơi trong trận chiến như tăng sức tấn công, phòng thủ, hồi máu… Tuy nhiên, các nhân vật này sẽ không điều khiển được và sẽ có khoảng 60 nhân vật hỗ trợ khác nhau, tha hồ cho bạn chọn lựa

  Game One Piece: Burning Blood sẽ đem đến cho người chơi hệ thống chiến đấu đã được cải tiến và nâng cấp so với các phiên bản trước. Bên cạnh đó, vài nhân vật sẽ có khả năng sử dụng trái ác quỷ Logia Moves để tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương cực mạnh. Tuy nhiên, những đối thủ khác cũng có thể sử dụng trái ác quỷ này và gây khó dễ cho bạn.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Cấu Hình Chơi Game
  Download Game One Piece: Burning Blood (Đảo Hải Tặc)
  4share: https://4share.vn/f/645157565d565c56/
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/AQNQGUL7XU4S[/h2]
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!