Download Microsoft Office Compatibility Pack - Mở Word 2007 trên Word 2003

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  77
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  Microsoft Office Compatibility Pack là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người dùng máy tính trong việc mở file docx, xlsx thường chỉ mở được trên bản Office 2007 trở lên trên office 2003 một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần đến bất cứ một công cụ hỗ trợ nào cả. Microsoft Office Compatibility Pack là giải pháp tin cậy cho người dùng máy tính trong việc xử lý dữ liệu text trên máy tính.


  Hiện nay việc trích xuất hay lưu nội dung ở các định dạng khác nhau là điều cần thiết với bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office Word tùy từng phiên bản người dùng có thể lưu dưới dạng .doc hay .docx để sử dụng đó cũng là một trong những việc hết sức bình thường mà mọi người đều biết. Cũng như các bạn đã biết với bộ office 2003 theo như thiết kế ta chỉ có thể lưu file Word dưới dạng .doc để sử dụng, trong trường hợp bạn sử dụng Microsoft Office Word 2007 hay các phiên bản Microsoft Office Word cao hơn bạn có thể tạo ra các định dạng .doc và .docx dễ dàng, nếu như vậy ta lưu định dạng .docx mà lại dùng Office Word 2003 thì không thể đọc được.

  Bạn có thể phải cài Microsoft Office Word 2007 hoặc các phiên bản cao hơn đề sử dụng nó, tuy nhiên vẫn có những giải pháp khác khắc phục tình trạng này và Microsoft Office Compatibility Pack là một trong những giải pháp giúp bạn mở được file docx, xlsx trên office 2003 thành công.
  Hiện nay việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như việc tạo ra các slide trình chiếu, người dùng thường làm việc với các bộ Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010 và thậm chí là bộ office mới nhất 2013. Theo đó là chế độ lưu file chỉ những phiên bản này có thể mở được mà bộ office 2003 ra đời từ lâu không mở được. Với công cụ Microsoft Office Compatibility Pack, các bạn có thể xem các định dạng file của các bộ office 2007, 2010, 2013 đơn giản trên office 2003
  Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ cho bộ Office 2003 có thể đọc được các định dạng DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX của bộ Office 2007, 2010 và 2013. Thay vì sử dụng các chương trình chuyển đổi định dạng file từ DOCX về DOC trong Word cũng như các file khác trong Excel và PowerPoint thì bây giờ bạn có thể sử dụng Office 2003 để xem và chỉnh sửa trực tiếp sau khi đã được tích hợp công cụ Microsoft Office Compatibility Pack
  Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ đọc đuôi file Word, Excel và PowerPoint của bộ office 2007, 2010, office 2013 trên bộ office 2003 một cách dễ dàng và thuận tiện. Như vậy khi nhận được một tệp tin có định dạng không mở bằng office 2003 được thì với tiện ích này bạn sẽ giải quyết được vấn đề đó.

  Microsoft Office Compatibility Pack được tích hợp trực tiếp với bộ Office 2003 chỉ với một click chuột cài đặt đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, các bạn đã có thể sử dụng Microsoft Office Compatibility Pack trên Office 2003 với mục đích đọc các file định dạng chỉ có trên các phiên bản Office 2007 và Office 2010

  Với sự ra đời của Office 2013, thì người dùng vẫn có thể sử dụng Office 2003 để đọc các file văn bản Word, excel, Powerpoint của Office 2013 bằng sự giúp đỡ của Microsoft Office Compatibility Pack

  Tính năng chính của Microsoft Office Compatibility Pack :

  - Hỗ trợ các file văn bản khác nhau:

  Microsoft Office Compatibility Pack cho phép phiên bản Microsoft Office cũ có thể mở được hầu hết định dạng văn bản tương ứng trên các chương trình Microsoft Word 2007 và 2010 như DOCX, XLSX, PPTX rất dễ dễ dàng.

  - Hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa các văn bản MS Office 2007:

  Không chỉ hỗ trợ đọc các văn bản MS Office 2007, Microsoft Office Compatibility Pack còn cho phép các phiên bản Office cũ có thể mở và đọc đồng thời chỉnh sửa dễ dàng. Định dạng văn bản Microsoft Office 2007 được mở bằng các phiên bản Office cũ sẽ không hề bị thay đổi về, font chữ, màu sắc và cách bố cục văn bản so với phiên bản gốc. Ngoài ra, các phiên bản Office cũ còn có thể chuyển đổi định dạng văn bản DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX về các định dạng Office 2003 là DOC, XLS, PPT, PPTS bằng chức năng Save as mà không cần sử hỗ trợ từ các phần mềm khác.

  - Làm việc với các phiên bản Microsoft Office 2003 trở về trước:

  Là một phiên bản do Windows phát triển nên Microsoft Office Compatibility Pack tích hợp hoàn toàn vào các phiên bản Office 2003 trở về trước. Người dùng chỉ việc tải về và cài đặt mà không phải lo lắng phần mềm này có xung đột với phiên bản Office của mình hay không

  - Dễ cài đặt và sử dụng, gỡ bỏ:

  Microsoft Office Compatibility Pack không yêu cầu người dùng phải khởi động lại máy tính mà bạn có thể làm việc được với các văn bản DOCX, PPTX, XLSX ngay lập tức. Và bạn cũng không cần phải tốn công thiết lập bất thứ thứ gì cả, Microsoft Office Compatibility Pack sẽ tự động thiết lập sao cho phù hợp với phiên bản Microsoft Office mà máy bạn đang sử dụng. Ngoài ra, Microsoft Office Compatibility Pack còn dễ dàng xóa bỏ khi không muốn sử dụng. Bạn chỉ cần gỡ bỏ phiên bản Office cũ là phần mềm này sẽ tự động gỡ bỏ theo.

  - Thông báo lỗi :

  Microsoft Office Compatibility Pack được tích hợp thêm tính năng thông báo lỗi sẽ hiển thị ngay lập tức khi có lỗi xảy ra đối với chương trình, chương trình nhiễm virus trong quá trình download, cài đặt ứng dụng khác. Những lỗi này sẽ được gửi ngay đến nhà phát triển, thông báo cho họ để nhà sản xuất sửa chữa các lỗi ngay lập tức.

  -Tự động cập nhật phiên bản mới:

  Giống như Microsoft Office, Microsoft Office Compatibility Pack cũng được tích hợp tính năng tự động nâng cấp thông qua Windows Update. Khi Microsoft Office update thì Microsoft Office Compatibility Pack cũng sẽ tự động nâng cấp theo. Điều này giúp người dùng không phải tốn thời gian nâng cấp từng thứ một. Bạn cũng có thể cài đặt cho phần mềm này tự động nâng cấp phiên bản mới theo định kì bằng cách tùy chỉnh trong Windows Update.
  Nếu nỡ cài đặt Office 2003 mà bạn lại nhận đươc file Docx hay Excels thì Microsoft Office Compatibility Pack sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Đây là phần mềm giúp người dùng có thể mở file docx, xlsx trên office 2003 mà không cần phải cài đặt các bộ ứng dụng văn phòng cao cấp hơn để mở chúng, có thể nói Microsoft Office Compatibility Pack là giải pháp hiệu quả cho những gì đang xảy tới khi bạn không thể... mở được file docx, xlsx trên office 2003.

  Download :
  https://download.microsoft.com/down...49-BD26-476B51517FC1/FileFormatConverters.exe
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!