Download O&O DiskImage Express Edition 4.1.47 Free - Công cụ sao lưu hệ thống miễn phí

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội
  O&O DiskImage Express Edition Có khả năng tạo bản sao lưu toàn bộ ổ đĩa, bao gồm thông tin về ổ cứng và các phân vùng hệ thống: tất cả chương trình cài đặt trên máy và thiết lập cho từng chương trình đó sẽ được ghi lại và người dùng có thể sử dụng ảnh đĩa để khôi phục bất cứ khi nào.

  [​IMG]

  Một số tính năng chính của O&O DiskImage Express Edition:
  - Hoạt động như một ổ đĩa: cho phép cài ảnh đĩa trong trường hợp người dùng vô tình xóa dữ liệu quan trọng ra khỏi máy tính.

  - Có khả năng tạo bản sao lưu toàn bộ ổ đĩa, bao gồm thông tin về ổ cứng và các phân vùng hệ thống: tất cả chương trình cài đặt trên máy và thiết lập cho từng chương trình đó sẽ được ghi lại và người dùng có thể sử dụng ảnh đĩa để khôi phục bất cứ khi nào.

  - Khôi phục các ổ dữ liệu riêng rẽ.

  - Tiết kiệm dung lượng với tính năng sao lưu cộng dồn, đồng nghĩa với việc chỉ sao lưu những thay đổi trong hệ thống dữ liệu thay vì phải ghi lại toàn bộ. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và dung lượng trên máy tính.

  - Công nghệ sao lưu mạnh mẽ: được phát triển bởi hãng phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp sao lưu hàng đầu. Tuyệt vời hơn, bạn có thể sử dụng O&O DiskImage Express Edition hoàn toàn miễn phí.
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!