Download TeamViewer 9.0.27339 Portable Ful Free 2014 - Công cụ điều khiển và chia sẻ qua internet

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội
  TeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Tìm hiểu tại sao có hơn 200 triệu người dùng tin tưởng vào TeamViewer!


  [​IMG]
  TeamViewer 9

  Mở nhiều kết nối trong các tab khác nhau
  Mở nhiều phiên từ xa trong tab, cũng giống như mở trong trình duyệt của bạn. Để có tổng quan tối ưu, bạn cũng có thể mở tất cả màn hình của một máy tính từ xa trong các tab riêng. Bạn sẽ không bỏ lỡ thứ gì nhờ các tab được mở sẽ luôn báo sáng khi xuất hiện hoạt động mới trên máy tính từ xa, ví dụ như có tin nhắn chat từ khách hàng.

  Wake-on-LAN với TeamViewer
  Bạn có muốn đảm bảo truy cập 24/7 vào máy tính của mình mà không phải để máy lúc nào cũng chạy không? Với tính năng Wake-on-LAN mới, bây giờ bạn có thể bật máy tính từ xa bất cứ khi nào bạn muốn truy cập. Tính năng bật máy chỉ việc hoạt động thông qua máy tính khác có sử dụng TeamViewer trong mạng cục bộ hoặc qua bộ định tuyến.

  Bảo vệ tài khoản TeamViewer của bạn với ứng dụng two factor authentication
  Bảo vệ tài khoản TeamViewer của bạn chống lại các truy cập không được phép với ứng dụng two factor authentication, thích hợp khi mật khẩu của bạn vô tình rơi vào tay kẻ xấu. Với ứng dụng xác thực được thiết lập (ví dụ Bảo mật tài khoản Google) bạn chỉ việc tạo mã bảo mật bằng Smartphone của mình. Mã và mật khẩu đều được yêu cầu trong quá trình đăng nhập. Với ứng dụng two factor authentication này, TeamViewer hỗ trợ bạn đáp ứng các yêu cầu HIPAA và PCI DSS trong số các yêu cầu khác.

  Sẵn sàng cho Windows 8.1 và Mac OS X Mavericks
  Bạn hoặc khách hàng của bạn có sử dụng Windows 8.1 hoặc Mac OS X Mavericks không? Không thành vấn đề. TeamViewer 9 cũng được tối ưu hóa cho các hệ điều hành đó.

  Lưu mô-đun khách hàng tùy chỉnh
  Bây giờ bạn có thể lưu các mô-đun được tùy chỉnh cùng với chọn nhãn hiệu công ty của bạn (TeamViewer QuickSupport, QuickJoin hoặc Host) trong Management Console. Bạn hoặc khách hàng của mình chỉ việc tải về mô-đun được tạo qua một liên kết riêng.

  Sao chép và dán tập tin, hình ảnh và văn bản thông qua clipboard
  Sao chép tập tin, thư mục, hình ảnh, hình chụp nhanh, văn bản và bảng cùng với việc định dạng từ máy tính này đến máy tính khác thông qua clipboard. Ví dụ như đính kèm tập tin nội bộ vào email đang được gửi từ một máy tính từ xa.

  Truyền tập tin đơn giản hóa không cần thiết lập kết nối
  Gửi tập tin cho Máy tính & Người liên lạc từ danh sách của bạn mà không cần thiết lập kết nối ban đầu. Sử dụng máy chủ FTP để chia sẻ lượng dữ liệu hoặc tập tin lớn vượt quá giới hạn kích thước đính kèm email của bạn bây giờ đã là chuyện lỗi thời. Hãy bắt đầu ngay, chỉ việc sử dụng TeamViewer để chia sẻ tập tin với đồng nghiệp hoặc khách hàng trong nháy mắt.

  Video được tối ưu hóa
  Việc truyền video hiện tại thậm chí còn nhanh hơn. Hiển thị video cho người tham dự của bạn trong buổi thuyết trình hoặc xem video YouTube trên máy tính từ xa theo thời gian thực.

  Thiết kế lại để sử dụng dễ dàng hơn
  Thiết kế Máy tính & Người liên lạc và giao diện người dùng TeamViewer mới. Trải nghiệm với thiết kế cảm ứng thân thiện mới. Các nút quan trọng chuyển đổi tự động khi bạn sử dụng TeamViewer trên thiết bị cảm ứng.


  Download TeamViewer 9.0.27339 Portable Ful Free 2014
  [DOWNBOX]https://downloadap2.teamviewer.com/download/TeamViewer_Setup_vi.exe[/DOWNBOX]​
   
 2. Vinamilkv857

  Vinamilkv857 New Member

  Joined:
  Mar 2, 2014
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Đánh dấu, sau này tìm lại, đang tìm thông tin bữa giờ.
  --------------------
   
Loading...
Similar Threads - Download TeamViewer 27339
 1. playboyfc
  Replies:
  0
  Views:
  10,485
 2. lekhoi456
  Replies:
  0
  Views:
  1,410
 3. Nguyễn Trung Kiên
  Replies:
  0
  Views:
  1,165
 4. playboy
  Replies:
  0
  Views:
  1,287
 5. hanamcity
  Replies:
  0
  Views:
  1,924
 6. playboyfc
  Replies:
  0
  Views:
  1,435
 7. LamPhong
  Replies:
  0
  Views:
  1,617
 8. playboyfc
  Replies:
  0
  Views:
  2,256
 9. whitelion
  Replies:
  0
  Views:
  1,105
 10. whitelion
  Replies:
  0
  Views:
  1,070

Share This Page