ESET Smart Security v8 (Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện)

 1. tùng ngô

  tùng ngô New Member

  Joined:
  Oct 29, 2014
  Messages:
  22
  Likes Received:
  96
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  ESET Smart Security được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic, và các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet.

  ESET Smart Security được coi là 1 trong những gói giải pháp bảo mật toàn diện nhất hiện nay. Với tính năng Anti-thief hoàn toàn mới, người dùng có thể dễ dàng tìm lại được laptop của họ khi chúng bị thất lạc. Bên cạnh đó là Personal FirewallAnti-Phishing, sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm hiện nay.
  [​IMG]
  Tính năng mới trong phiên bản:
  Bảo vệ chống lại Botnet
  Công nghệ mới sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của botnet và ngăn chặn thư rác cũng như các cuộc tấn công trên mạng được phát hiện trong lưu lượng ra ngoài từ máy tính của mình. Chế độ bảo vệ chống Botnet này sẽ tìm kiếm các giao tiếp trên mạng bên ngoài để tìm ra các phần mềm độc hại đã được biết đến dựa trên một danh sách đen được tích hợp sẵn. Bất kỳ giao tiếp nào độc hại được phát hiện trên mạng sẽ bị chặn và báo cáo cho người dùng.

  Cải thiện khả năng chặn khai thác các lỗ hổng bảo mật
  Bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web, trình đọc PDF, tài liệu Office cũng như giao tiếp Java và phần mềm dựa trên Java mà cung cấp khả năng loại bỏ lỗi khóa màn hình và ransomware.

  ESET SysRescue Live
  Thế hệ tiếp theo của tiện ích ESET SysRescue là ESET SysRescue Live cho phép bạn tạo một đĩa boot ở dạng ổ đĩa flash USB hoặc CD/DVD với khả năng quét và dọn dẹp hệ thống ngay cả khi bạn không thể khởi động trong Windows. ESET SysRescue Live là một công cụ dọn dẹp malware dựa trên Linux mà chạy hoàn toàn độc lập với hệ điều hành.

  Chế độ HTPS Smart
  Chỉ những sự kiện hệ thống đáng ngờ mới kích hoạt một thông báo dựa trên các quy tắc được xác định sẵn trong chế độ Automatic.

  Các tính năng chính:
  ESET Live Grid (dựa trên công nghệ Cloud)
  Tối ưu hóa khả năng chống lại các mối nguy hại từ Internet và những lỗ hổng bảo mật trên các mô hình mạng xã hội phổ biến ngày nay.

  Bảo vệ gia đình
  Bảo vệ gia đình bạn khỏi các trang web có nội dung không lành mạnh bằng cách chặn website theo danh mục.

  Công nghệ phát
  Sử dụng công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy.

  Tích hợp tường lửa thông minh
  Tường lửa thông minh giúp bạn ngăn chặn người sử dụng trái phép truy cập vào máy tính của bạn từ xa và giám sát lưu lượng mạng.

  Chặn thư rác
  Bộ chống thư rác tích hợp vào ESET Smart Security đã trải qua một quá trình tối ưu toàn diện giúp phát hiện chính xác hơn.

  Cải thiện chức năng kiểm soát file media
  Tự động quét tất cả ổ đĩa USB, thẻ nhớ và đĩa CD/DVD. Chặn các thiết bị đa phương tiện dựa trên thể loại, nhà sản suất, kích cỡ và các thuộc tính khác.

  Cải thiện chức năng HIPS
  Người sử dụng có thể tùy chỉnh các chế độ giám sát cụ thể hơn: Thiết lập các quy luật đối với registry của hệ thống, các chương trình và ứng dụng được phép hoạt động và các chế độ bảo mật khác nhau.

  Chế độ Game
  Khi ở trong chế độ toàn màn hình, ESET Smart Security sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng để tiết kiệm tài nguyên hệ thống, do đó người dùng có thể thưởng thức các trò chơi hoặc tập trung vào công việc quan trọng của mình mà không bị làm phiền bởi tin nhắn pop-up.

  Tối ưu hóa quá trình khởi động
  Tối ưu hóa quá trình khởi động cho phép người dùng bắt đầu làm việc trên máy tính ngay sau khi khởi động, mà không làm ảnh hưởng tới bảo mật.

  Yêu cầu:
  • CPU: Intel hoặc AMD x86-x64
  • Ram: 45 MB
  • Ổ cứng trống (download): 36 MB
  • Ổ cứng trống (cài đặt): 50 MB

  Link tải về (keygen đi kèm)
  https://4share.vn/f/3102070708010900
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!