Freemake Video Converter Gold 4.1.9.96 Portable

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  Freemake Video Converter - sẽ giúp bạn chuyển đổi video miễn phí sang định dạng AVI, MP4, WMV, MKV, FLV, SWF, 3GP, DVD, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android, rip & burn DVD.


  [​IMG]
  Freemake Video Converter Gold 4.1.9.96 Portable
  Các trang web, ghi đĩa Blu-ray và tải lên YouTube! Kiểm soát hoàn toàn kết quả đầu ra bằng cách tùy chỉnh các tham số chuyển đổi. Tạo các cài đặt trước của riêng bạn bằng cách thiết lập codec video và âm thanh, kích thước khung, vv Chọn một biểu tượng, và lưu lại các cài đặt trước tùy chỉnh để sử dụng thêm với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Freemake là trình chuyển đổi video miễn phí duy nhất có thể tải video trực tuyến thông qua bản sao URL trực tiếp từ YouTube, Facebook, MTV, Vimeo, Dailymotion, ComedyCentral, Megavideo, 40 trang web được hỗ trợ và chuyển đổi chúng sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị nào miễn phí.

  Nó là trình chuyển đổi video nhanh nhất với CUDA. Do công nghệ CUDA tích hợp, bạn có thể hưởng lợi từ mã hóa video nhanh và miễn phí và sử dụng CPU ít hơn bằng cách sử dụng Freemake Video Converter. Chỉ cần kích hoạt CUDA trên máy tính của bạn! Portable Freemake Video Converter

  Các tính năng của Freemake Video Converter Full
  Download Freemake Video Converter Gold 4.1.9.96 Portable
   

 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!