Hướng dẫn download video từ youtube cho Iphone và Ipad

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Hướng dẫn download video từ youtube cho Iphone và Ipad . Bạn là người hay dùng iphone và ipad để lướt youtube và bạn muốn dowload những đaoạn video hay về máy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách download video từ youtube cho Iphone và Ipad.


  Tải video Youtube trên iPhone giúp bạn có thể xem lại video đó bất cứ lúc nào trên điện thoại iPhone của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách download video Youtube trên iphone. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách download video Youtube trên iPhone, iPad

  Youtube đã trở thành trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể lên Youtube và xem miễn phí hàng chục triệu video clip khác nhau. Hiện nay Youtube đã và đang có mặt trên 2 hệ điều hành Mobile lớn nhất trên di động là iOS và Android.


  [​IMG]

  Đối với người dùng iOS (iPhone, iPad, iPod) cũng vậy, chỉ cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ download video Youtube là người dùng iPhone hoàn toàn có thể tải video Youtube về iPhone dễ dàng

  Ứng dụng mà Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải video youtube cho iPhone đó là Download (tên thường gọi là Video Downloader) - Ứng dụng hỗ trợ download video từ Youtube hoàn toàn miễn phí và không thể bỏ qua cho những ai hay có nhu cầu download video trên Youtube thường xuyên.

   

  Bước 1: Tải và cài đặt Vdownload.

  Tải và cài đặt Vdownload. K

  * Tương thích với iOS 5.1.1 trở lên: Video Downloader cho iPhone

  Khởi động Vdownload, tại giao diện chính của chương trình tìm video mà bạn muốn download.


  [​IMG]

  Bước 2: Sau khi đã tìm được video cần download, bạn đợi video loading xong. Sẽ hiên ra thông báo "Save to Memory", tích chọn để tiến hành download video.

  [​IMG]

  Bước 3: Như vậy, việc tải video Youtube trên iPhone đã hoàn thành, video sau khi được tải về, để lưu video trên bộ nhớ máy bạn thực hiện tích vào biểu tượng chứ 'i" trong vòng tròn màu xanh để tiến hành lưu video. Sẽ có thông báo "Transfered to Camera" khi quá trình lưu video hoàn thành. Video đã được lưu sẽ nằm trong folder "Camera Roll" trên bộ nhớ máy.

  [​IMG]

  Bước 4: Video sau khi được download về, bạn có thể xem trực tiếp tren phần mềm với việc nhấn giữ vào video sẽ hiện ra biểu tượng play như trong hình.

  [​IMG]


  Như vậy mình đã hướng dẫn đến các bạn cách tải video Youtube trên iPhone bằng phần mềm Video Downloader - VDownload một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản tôi tin chắc rằng việc download video từ Youtube trên thiết bị iOS sẽ không làm khó bạn. Sử dụng Video Download, các bạn cũng có thể tải video Facebook hiệu quả
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!