KC Software DUMO - Phần mềm kiểm tra bảo vệ ổ cứng máy tính

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  KC Software DUMO - Nếu bạn muốn chắc chắn rằng các thành phần phần cứng của bạn sẽ không gặp vấn đề xuống trong khi bạn đang làm việc trên máy tính của bạn, bạn cần phải kiểm tra trình điều khiển của họ và đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của họ được cài đặt trên máy tính của bạn.


  [​IMG]
  DUMO là một ứng dụng dễ sử dụng mà bạn có thể dựa vào bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra các trình điều khiển trên máy tính của bạn.

  DUMO là viết tắt của Drivers Update Monitor và ngay sau khi bạn chạy nó, nó sẽ tự động quét hệ thống máy chủ và xác định tất cả các trình điều khiển được cài đặt.

  Ngoài các thiết bị liên quan đến trình điều khiển, ứng dụng cũng sẽ hiển thị tên của nhà sản xuất và số phiên bản đầy đủ.

  Kích đúp vào một mục nhập sẽ đưa bạn đến một trang web chuyên dụng, nơi bạn có thể xem số phiên bản mới nhất của trình điều khiển, do đó bạn có thể so sánh nó với riêng bạn. Nếu trình điều khiển của bạn là cũ, bạn có thể cập nhật nó bằng cách duyệt web cho các gói mới nhất và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

  Thật không may, bạn sẽ cần phải làm việc tìm kiếm chính mình, như các ứng dụng không cung cấp cho bạn khả năng để tự động tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất. Vì vậy, nếu bạn là người mới, người không phải là rất quen với tìm kiếm thông tin kỹ thuật trên Internet, bạn có thể muốn tránh xa DUMO.

  Ngoài ra, ứng dụng này cũng hiển thị mức độ sử dụng CPU và RAM hiện tại, và khi họ nhận được quá cao, bạn cần phải chấm dứt một số quy trình hoặc đóng một số ứng dụng không máy tính của bạn là rất có khả năng đóng băng hoặc sụp đổ.

  Để quấn nó lên, DUMO có thể cung cấp cho bạn một danh sách toàn diện của tất cả các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn để cho phép bạn tìm kiếm các phiên bản mới nhất trên web. Tuy nhiên, quá trình này không tự động và điều này làm cho các ứng dụng phù hợp hơn cho các chuyên gia máy tính hơn cho người mới bắt đầu.

  Tính năng, đặc điểm
  • Tự động dò tìm phần cứng được cài đặt
  • Phát hiện các trình điều khiển cần thiết theo các phiên bản của Microsoft Windows
  • Nhiều khả năng tương thích và ít sai tích cực hơn so với những người khác Màn hình điều khiển (theo phản hồi người dùng
  • Hỗ trợ Quốc tế.

  Download KC Software DUMO
  https://www.fshare.vn/file/48IK2B4EB6K4
   
Loading...
Similar Threads - Software DUMO Phần
 1. emelyH
  Replies:
  0
  Views:
  826
 2. nathan nguyen
  Replies:
  0
  Views:
  1,790
 3. nathan nguyen
  Replies:
  1
  Views:
  995
 4. nathan nguyen
  Replies:
  2
  Views:
  30,436
 5. nguoicodon
  Replies:
  0
  Views:
  1,205
 6. xuanquyen201
  Replies:
  0
  Views:
  1,354
 7. TranTrung90
  Replies:
  3
  Views:
  68,956
 8. TranTrung90
  Replies:
  0
  Views:
  4,801
 9. nguoicodon
  Replies:
  0
  Views:
  865
 10. ghost0bk
  Replies:
  0
  Views:
  28,275

Share This Page