Microsoft Office 2013 SP1 Professional Plus Kích Hoạt Vĩnh Viễn

 1. hanamcity

  hanamcity

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Oct 4, 2013
  Messages:
  542
  Likes Received:
  263
  Trophy Points:
  63

  Microsoft Office 2013 SP1 Professional Plus là phiên bản tốt nhất của phần mềm Microsoft Office 2013.Ngay hôm nay bạn có thể download Microsoft Office 2013 SP1 Professional Plus Full cr@ck mới nhất mới nhất không sợ bị nhả key.


  [​IMG]
  Microsoft Office 2013 SP1 Professional Plus

  Microsoft Office 2013 (còn gọi là Office 15) là phiên bản mới của bộ phần mềm Microsoft Office cho Microsoft Windows. Office 2013 cung cấp một số cải tiến lớn so với các phiên bản trước của nó với các tính năng điện toán đám mây và cảm ứng tuyệt vời nhưng điều này có thể không đủ cho nó để nói là vua của phần mềm văn phòng. Office 2013 bao gồm hỗ trợ mở rộng định dạng tập tin, cập nhật giao diện người dùng, và hỗ trợ cho cảm ứng. Office 2013 nó là một dịch vụ mạnh mẽ giúp bạn mở ra những ý tưởng tốt nhất của bạn, có được những điều thực hiện và kết nối trên đường đi. SkyDrive là xương trở lại của Microsoft Office 2013. Cài đặt, tài liệu, mẫu, và từ điển người dùng thậm chí tùy chỉnh tất cả sẽ được đồng bộ hóa với điện toán đám mây để bạn có một kinh nghiệm văn phòng phù hợp trên bất cứ thiết bị mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn có các tính năng xã hội mới trong Microsoft Office 2013 bao gồm cả hình ảnh tự động nhập khẩu từ các dịch vụ như Facebook và Flickr. Chia sẻ dễ dàng hơn cũng mang theo sự hợp tác dễ dàng hơn. Người dùng có thể tổ chức một hội nghị video đa người trong khi chỉnh sửa một tài liệu duy nhất.


  Từ 2013: Word 2013 không nhận được càng nhiều của một sửa chữa lớn, nhưng Microsoft đã làm việc chăm chỉ đánh bóng nó lên. Cài đặt, mặc định, các mẫu và các từ điển sử dụng tất cả sẽ được đồng bộ hóa giữa các phiên bản của Word, do đó bạn sẽ có một trải nghiệm người dùng thống nhất với Word trên mỗi một trong các thiết bị của bạn. Có một chế độ đọc các định dạng tài liệu mới của bạn sẽ được cảm ứng thân thiện như các trang của một cuốn sách. Video từ YouTube có thể được nhúng trực tiếp trong tài liệu.

  Excel 2013: Microsoft cuối cùng đã thừa nhận như thế nào phức tạp Excel là cho người dùng trung bình. Excel 2013 vẫn sẽ là một công cụ mạnh mẽ để phân tích dữ liệu, nhưng Microsoft đã thực hiện một nỗ lực để đơn giản hóa các quy trình trên ứng dụng. Người dùng có thể truy cập các menu phôi "phân tích nhanh chóng" cho dữ liệu của họ, chỉ đơn giản bằng cách chọn một tùy chọn từ menu. Excel nhìn vào các dữ liệu và cung cấp giải pháp tốt nhất để trình bày hoặc tổ chức đó.

  PowerPoint 2013:. Microsoft giữ giao diện ribbon trong PowerPoint 2013, nhưng hiện nay được ẩn theo mặc định trên phiên bản Window RT của Microsoft Office 2013 Bạn có thể mang đến những dải ruy băng với một vòi nước của một nút. Ribbon cũng có thể được ẩn trên máy tính để bàn với một phiên bản đơn giản kích đúp. PowerPoint cũng sẽ có hỗ trợ bút stylus đầy đủ để làm cho bài thuyết trình dễ dàng hơn. Người dùng có thể chú thích các slide của mình ngay lập tức. Ngoài ra còn có một tính năng mới tuyệt vời, nơi người trình bày có thể có ghi chú trên màn hình của mình nhưng chỉ có slide chính mở trên màn hình của khán giả.

  Outlook 2013: Outlook 2013 đang nhận được một giao diện Metro theo phong cách là tốt, nhưng với rất nhiều chức năng mới quá. Trước hết, Aero Peek, một tính năng lần đầu tiên được giới thiệu trong Windows 7, làm cho đường vào Outlook. Với Aero Peek, người dùng có thể nhanh chóng di chuột qua hệ của họ, Calendar, hay công việc và có một hoàn toàn manipulable cửa sổ pop up hiển thị. Một trong những tính năng ấn tượng hơn đã được xây dựng vào Outlook 2013 là khả năng thông minh cho các sự kiện và các cuộc hẹn. Triển vọng sẽ phát hiện khi một người nào đó muốn tạo ra một cuộc hẹn bằng cách tìm kiếm địa điểm, thời gian, và từ khóa cụ thể. Điều này làm cho thêm các sự kiện vào lịch của bạn dễ dàng hơn nhiều. Cuối cùng nhưng không kém, Microsoft cũng đã công bố công cụ phát triển mạnh mẽ để tạo bổ sung cho Outlook. Họ demo một bản đồ tương tác đầy đủ Bing trong một cơ thể của một thư điện tử, mà không cần phải nhảy vào trình duyệt.

  OneNote 2013: OneNote luôn luôn là một lưu ý tuyệt vời dùng ứng dụng và phiên bản mới nhất này là không khác nhau. Người sử dụng có thể nhập hình ảnh, video, và ghi chú tất cả những điều trong ứng dụng. Microsoft demo "menu xuyên tâm" mới để chỉnh sửa thân thiện với cảm ứng. Giữ và một trình đơn tròn sẽ bật lên. Kéo ngón tay của bạn để bất cứ điều gì bạn muốn lựa chọn và cho đi. Giao diện này là trực quan và mạnh mẽ, cho phép người dùng thay đổi phông chữ, màu sắc, và định dạng chỉ trong vài giây. Thật không may, trình đơn cảm ứng này chỉ được đặc trưng trong các ứng dụng xem trước OneNote MX.


  Hướng dẫn cài đặt và cr@ck mới nhất mới nhất
  Bước 1 cài đặt

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thực hiện các bước tiếp theo cho tới khi hoàn tất
  Bước 2 cr@ck mới nhất mới nhất
  Tiết tục chạy File Microsoft office 2013
  [​IMG]
  khi cửa sổ xuất hiện lần này chọn dòng thứ hai
  [​IMG]
  Một cửa sổ tiếng Nga hiện ra các bạn chọn dòng trên cùng
  Nó sẽ hỏi kích hoạt cho windows hay cho office > chọn office > ok > ok xong

  [​IMG]
   

  Nguồn: Congdownload.com
  Last edited by a moderator: Apr 1, 2015
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!