Photo Background Remover - Xóa những hình nền từ ảnh kỹ thuật số

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Joined:
  Jan 1, 2015
  Messages:
  1,076
  Likes Received:
  955
  Trophy Points:
  113
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Lang Thang Internet
  Location:
  Hà Nội

  Photo Background Remover giúp bạn xóa những hình nền từ ảnh kỹ thuật số không mong muốn. Tính năng này rất phổ biến trong số các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người cần để trích xuất một đối tượng cụ thể từ một ảnh được chụp.


  [​IMG]
  Photo Background Remover - Xóa những hình nền từ ảnh kỹ thuật số
  Thông thường để gở loại bỏ hình nền thường được sử dụng trong nội dung đồ họa trực tuyến. Nhờ hàng loạt các tập tin hình ảnh chế biến, nhưng Photo Background Remover có thể tăng tốc độ của quá trình gở bỏ hình nền.

  Có hai phương pháp phát hiện các vùng nền để gở bỏ. Phương pháp đầu tiên là lựa chọn bằng tay với 2 mục tiêu đánh dấu: đánh dấu màu xanh lá cây là xác định các lĩnh vực cần được giữ nguyên, và đánh dấu màu đỏ được sử dụng để xác định các khu vực honhf nền đó sẽ được gỡ bỏ. Các khu vực có các lựa chọn điểm đánh dấu màu xanh lá cây và màu đỏ phủ lên nhau sẽ không bị xóa.

  Công cụ bạn lựa chọn có sự điều chỉnh giúp để hoạt động tối đa một cách chính xác. Hơn nữa, đó cũng là một công cụ được sử dụng để điều chỉnh các lựa chọn có thể bị sai. Sau khi áp dụng loại bỏ hình nền, bạn sẽ có được một hình ảnh với 100% trong suốt với nền mặc định.

  Loại bỏ hình nền tự động không đòi hỏi bất kỳ điều chỉnh hướng dẫn sử dụng, chương trình sẽ xóa một hình ảnh của chính nó. Người sử dụng chỉ cần kích hoạt quá trình này bằng cách nhấn "Start".
  Photo Background Remover là một bộ xử lý tập tin hàng loạt . Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chỉnh sửa nhiều ảnh bạn cần trong một chu kỳ.

  Photo Background Remover thường được sử dụng cho việc chuẩn bị nội dung đồ họa cho các trang web, nó có tính năng tùy chọn Watermark - cho phép bạn đặt một hình ảnh đồ họa khác hoặc văn bản trên những ảnh đã được xử lý. Các vị trí và phong cách của watermarks là hoàn toàn có thể điều chỉnh.

  Download Photo Background Remover Full Key
  https://www.fshare.vn/file/JOH5X3B2ZNWE
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...
 3. vophihungxq

  vophihungxq New Member

  Joined:
  Dec 26, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  pass khg cr@ck duoc
   

 4. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội
  thử với topchiasse.com
   

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!