Portable Wondershare Video Converter 8.2.0 (x86 x64)

 1. TTN

  TTN Trần Thành Nam

  Joined:
  Jul 16, 2013
  Messages:
  737
  Likes Received:
  128
  Trophy Points:
  43
  Wondershare Video Converter là phần mềm xử lý video ‘tất cả trong một’, Wondershare Video Converter Ultimate giúp bạn chuyển đổi định dạng, cắt xén, ghép nối , đóng dấu , chèn hiệu ứng, gắn phụ đề vào video,...

  [​IMG]

  Wondershare Video Converter phần mềm xử lý nhanh chóng hổ trợ kéo-và-thả giúp chuyển đổi video kỹ thuật số, ghi và chuyển đổi DVD , cho phép bạn chuyển đổi video / DVD vào và từ hầu như bất kỳ định dạng video trên mạng, với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần . Hãy ngưng sự hạn chế lựa chọn giải trí video của bạn trên máy tính . Tạo phim của bạn linh hoạt bằng cách ngay lập tức chuyển đổi chúng sang định dạng AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG vv , Ngay cả chuyển đổi video sang 3D. Ghi các file video vào đĩa DVD, thư mục DVD, hoặc các tập tin ISO, tải về hoặc ghi video từ YouTube, Google, Yahoo, Myspace, CNN và các trang web chia sẻ video khác, chuyển đổi phim từ DVD vào bất kỳ video / audio, để phát lại trên các thiết bị. Chương trình cung cấp một số cài đặt mặc định cho iPhone / iPad / iPod / PSP / HTC, Windows Media Player / Movie Maker và các thiết bị và ứng dụng phổ biến khác. Bạn cũng có thể ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ các video để phát lại trên đầu DVD gia đình của bạn.

  Wondershare Video Converter rất đáng ngạc nhiên khi dễ dàng và thú vị cho gia đình thưởng thức phương tiện truyền thông , bằng cách cho phép bạn kết nối nhiều file vào một tập tin, sao chép một tập tin, để cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, cắt theo chiều dài tập tin vv, cũng như điều chỉnh hiệu ứng video, chỉnh sửa văn bản hoặc hình ảnh watermark, thêm phụ đề, để thiết lập các cài đặt video và âm thanh đầu ra, để chụp hình ảnh từ các tập tin video / DVD, tùy chỉnh menu DVD vv.

  Wondershare Video Converter - là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc sao chép / ghi DVD, IFO, ISO, video và chuyển đổi âm thanh, tải video trực tuyến và truyền tải file với các thiết bị cầm tay. Các chương trình đã dễ sử dụng và giao diện đẹp, nhưng nhờ có sự hỗ trợ của NVIDIA ® CUDA có một tỷ lệ chuyển đổi cao (bao gồm cả cao video độ nét-(HD)) mà không làm mất chất lượng

  Bạn có thể chuyển đổi cả Video SD và HD với bất kỳ định dạng cho máy nghe nhạc cầm tay hay điện thoại di động bao gồm cả iPod (Classic, Nano và Touch), iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, và điện thoại di động 3GP.

  Với phần mềm này bạn có thể rip DVD sang định dạng video trên các thiết bị di động, ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ các video để phát lại trên đầu DVD của bạn, kết nối nhiều file vào một tập tin, sao chép một tập tin, cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, cắt theo chiều dài tập tin, điều chỉnh video, chỉnh sửa, thêm phụ đề, đặt thiết lập đầu ra video và audio, chụp hình ảnh từ các tập tin video/ DVD, tùy chỉnh menu DVD.

  Một số tính năng chính :
  - Tất cả trong một công cụ chuyển đổi DVD Video
  - Chuyển đổi các tập tin được bảo vệ DRM vào các tập tin media phổ biến
  - Phát lại tự do gần như trên tất cả các thiết bị âm thanh / Video di động
  - Video tải về và chuyển giao chuyên nghiệp
  - Download video từ các trang web chia sẻ video trực tuyến
  - Chuyển các tập tin media giữa PC và thiết bị di động
  - Biên tập video / DVD tuyệt với
  - Cắt, điều chỉnh hiệu ứng video, và thêm watermark / phụ đề với thời gian xem trước
  - Kết nối nhiều file
  - Tùy chỉnh menu DVD
  - Chụp ảnh
  - Tùy chỉnh đầu ra cấu hình cho mọi nhu cầu của bạn
  - Đầu ra video / cài đặt âm thanh linh hoạt
  - Dễ dàng vận hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  - Dễ dàng sử dụng
  - và còn nhiều hơn nữa...

  Download: https://www118.zippyshare.com/v/NlCFef7t/file.html
   

  Nguồn: Congdownload.com
  4 people like this.
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!