VueScan Professional - Phần mềm scan ảnh chuyên nghiệp

 1. playboyfc

  playboyfc

  Joined:
  Aug 8, 2013
  Messages:
  1,607
  Likes Received:
  472
  Trophy Points:
  83
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Seoer
  Location:
  Hà Nội

  VueScan Professional Full cr@ck - là phần mềm scan ảnh nổi tiếng nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi các nhiếp ảnh gia, người dùng gia đình, dịch vụ scan ảnh và các tổ chức. Nó hoạt động với hầu hết các máy quét dạng phẳng và phim chất lượng cao để sản xuất những ảnh quyét có độ chính xác màu sắc tuyệt vời và cân bằng màu sắc.


  [​IMG]
  VueScan Professional - Phần mềm scan ảnh chuyên nghiệp
  Chương trình rất dễ sử dụng và cũng có những tính năng cải tiến cho việc khôi phục màu sắc đã bị mờ, scan hàng loạt và các tính năng khác được sử dụng bởi các chuyên gia.
  VueScan quét, ảnh và phim trong PDF, JPEG, TIFF. Nó cũng có thể nhận ra văn bản sử dụng OCR và tạo file PDF nhiều trang sử dụng cả máy quét dạng phẳng và máy quét có ăn tài liệu tự động. VueScan là một thay thế cho các phần mềm đi kèm với máy quét của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thêm nhiều tính năng cao cấp mà nhà cung cấp máy quét của bạn không cung cấp, hoặc nhà cung cấp máy quét của bạn không còn hỗ trợ máy quét của bạn, VueScan sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất của máy quét của bạn. thay đổi VueScan gì trên hệ thống của bạn, không cài đặt gì trong hệ thống của bạn và tất cả những phần mềm scan khác sẽ vẫn tiếp tục hoạt động.

  Truy cập máy quét WiFi kích hoạt của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn. VueScan Mobile cho phép bạn dễ dàng quét tài liệu và hình ảnh trực tiếp vào iPhone, iPad, hoặc iPod Touch của HP, Canon, Epson và WiFi của bạn máy in / máy quét. Ngoài việc gửi qua email và tiết kiệm để Photos App, VueScan di động cho phép bạn lưu hình ảnh quét đến các ứng dụng iOS yêu thích của bạn mà có thể mở các tập tin PDF hoặc JPEG như iBooks, Dropbox, GoodReader, Evernote, vv

  VueScan là tương thích với hơn 1.750 máy quét khác nhau do đó rất có thể là nó sẽ làm việc với bạn quá. VueScan đã được xây dựng trong hai loại hoàn toàn khác nhau: Standard và Professional Editions. Guide Me chế độ hướng dẫn bạn từng bước qua quá trình quét. Các chế độ let chi tiết của bạn mở khóa các tính năng mạnh mẽ để có thể kiểm soát hoàn toàn quét của bạn. Sau khi bạn mua và nhập số serial, các tính năng Standard Edition hoặc Professional Edition được bật và watermark USD-dấu hiệu bị vô hiệu hóa.

  công trình VueScan trên Windows, Mac OS X, và Linux. Nhiều nhà cung cấp máy quét sẽ ngừng hỗ trợ một máy quét và nó sẽ ngừng làm việc trên một hệ điều hành mới. VueScan giải quyết vấn đề đó và bạn hãy sử dụng máy quét cũ của bạn một lần nữa.

  Download VueScan Professional Full cr@ck

  https://www.fshare.vn/file/1O47DXDSK6VL
   
Loading...
Similar Threads - VueScan Professional Phần
 1. playboyfc
  Replies:
  0
  Views:
  1,166
 2. playboyfc
  Replies:
  0
  Views:
  5,537
 3. TTN
  Replies:
  0
  Views:
  5,450
 4. Theblued
  Replies:
  0
  Views:
  4,205
 5. Theblued
  Replies:
  0
  Views:
  3,234
 6. Theblued
  Replies:
  0
  Views:
  3,136
 7. nguoicodon
  Replies:
  0
  Views:
  3,760
 8. pnta
  Replies:
  0
  Views:
  776
 9. emelyH
  Replies:
  0
  Views:
  760
 10. emelyH
  Replies:
  0
  Views:
  983

Share This Page