YTD Video Downloader v5.7 - Tải video Youtube tốc độ cao

 1. pnta

  pnta New Member

  Joined:
  May 20, 2016
  Messages:
  213
  Likes Received:
  31
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male
  YTD Video Downloader v5.7 - Tải video Youtube tốc độ cao

  [​IMG]

  YTD Video Downloader là một trình hỗ trợ download dữ liệu từ trên internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Nó hỗ trợ tải các dữ liệu video dạng MP4, MKV, FLV... từ mạng Youtube về ổ cứng của máy tính, người dùng có thể xem offine bất cứ khi nào muốn. Ngoài ra khi tải video về người dùng có thể thiết lập thực hiện chuyển đổi đuôi video trước khi lưu vào ổ cứng của máy tính.

  YTD Video Downloader hỗ trợ download video với tốc độ cực nhanh trên các trang web phổ biến hiện nay như: YouTube, Vimeo, và blip.tv. Các đoạn video clip sẽ tự động lưu thành định dạng MP4. Trong các phiên bản miễn phí của mình YTD Video Downloader chỉ cho phép tải về các định dạng MP4 vì vậy các công cụ chuyển đổi rất cần thiết trong trường hợp này.

  YTD Video Downloader là công cụ thiết thực cho phép bạn lưu lại các video clip từ internet để xme chúng trên máy tính của bạn. Nó có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn nhập URL của video được lựa chọn để tự động download. Nếu video của bạn không nhận ra định dạng tải về hoặc bạn muốn sử dụng chúng cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi video nhúng. YTD Video Downloader hỗ trợ chuyển đổi các định dạng FLV, MOV, MP4 và các file AVI.

  Để download video Youtube, không chỉ có riêng phần mềm YTD Video Downloader hỗ trợ việc này, YouTube Video Downloader là phần mềm tương tự. Youtube Video Downloader đươc tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p giúp bạn đạt được tốc độ download nhanh nhất khi tải video trên Youtube

  Một phần mềm hữu ích khác cũng có tốc độ tải video trên Youtube không kém gì YTD Video Downloader đó là YouTube Downloader. Trong quá trình tải video về máy tính, YouTube Downloader còn hỗ trợ người dùng lưu video dưới nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, MP4, MPEG ... để có thể phát trên nhiều thiết bị khác nhau.

  Ngoài những phần mềm hỗ trợ chủ yếu cho việc download video từ youtube, các bạn còn có thể tải và sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ download file từ internet để tải video youtube cũng rất hiệu quả như FlashGet ... Tải và cài đặt FlashGet giúp bạn tự bắt link video, dữ liệu và tải về máy tính với tốc độ cao nhanh.

  Khi sử dụng điện thoại Android, bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video trên Youtube về điện thoại của mình, Tubemate sẽ là giải pháp giúp bạn hiệu quả. Cài đặt ứng dụng Tubemate sẽ giúp bạn tải bất kỳ video yêu thích nào trên Youtube về máy tính của mình.

  Link tải:

  or

   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!